Tracy Nguyễn – Founder & CEO

Trong suốt chặng đường hơn một thập kỷ của Bánh trung thu Long Đình, có một người thuyền trưởng thầm lặng luôn vững tay chèo lái con thuyền, đưa thương hiệu ngày một lớn mạnh hơn, đó chính là Founder Tracy Nguyễn. Kiên trì, tỉ mỉ, nhẫn nại, … đó là điều mà những năm qua, chị luôn thôi thúc bản thân cùng những người cộng sự của mình trong công cuộc xây dựng thương hiệu từ những ngày đầu thành lập cho tới hiện tại.

Chị Tracy Nguyễn – Founder Bánh trung thu Long Đình

Bánh trung thu Long Đình là sản phẩm của nhà hàng Long Đình, được kết hợp khéo léo giữa công thức Hồng Kông truyền thống và được biến tấu một chút để được phù hợp hơn với khẩu vị người Việt Nam. Không chạy theo thị trường, Long Đình luôn lựa chọn những hương vị nguyên bản và luôn làm mới, hoàn thiện bản thân mình hơn sau từng năm. Điểm cộng của Long Đình chính là nguyên liệu làm bánh luôn được đảm bảo tươi ngon, tuyển lọc kỹ càng như gói trọn những tâm tình, tinh tế. Có lẽ chính vì sự “chân thành” này đã tạo nên nét riêng biệt của thương hiệu so với rất nhiều những đối thủ khác trên thị trường, chiếm được cảm tình của đại đa số thực khách Việt Nam, trở thành thức quà tao nhã và đẳng cấp mà giới thượng lưu săn lùng mỗi dịp Trung Thu đoàn viên sum họp.

Kết tinh của sự nỗ lực không ngừng

Trong suốt thời gian đầu khi thương hiệu đi vào hoạt động, khi đưa ra thị trường sản phẩm bánh trung thu Long Đình, có vô vàn những câu hỏi luôn được đặt ra? Làm sao để sản phẩm của mình có thể tái hiện lại hoàn hảo hương vị Hồng Kông thuần túy, nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị người Việt Nam? Làm sao để để đưa sản phẩm tới gần hơn với mọi người, trở thành biểu tượng cho mỗi mùa đoàn viên sum họp? 

Hương vị thơm ngon tinh khiết

Quá nhiều câu hỏi buộc phải trả lời, điều đó thôi thúc chị Tracy Nguyễn không ngừng nỗ lực cố gắng. Và không chỉ trả lời được, sau những ngày đêm miệt mài nghiên cứu và biến nó thành hành động, trải qua vô vàn phép thử đầy khó khăn, thương hiệu Bánh trung thu Long Đình đã dần có được những nền móng vững chắc của riêng mình. Những hộp bánh chỉn chu, tỉ mỉ nhưng chẳng kém phần trang nhã, sang trọng được tạo ra và đã nhận được sự ủng hộ của không chỉ những khách hàng thân thiết mà ngay cả những công ty, tập đoàn lớn chính là minh chứng rõ nét nhất để khẳng định điều đó. 

Thức quà sang trọng, đẳng cấp

Thành công là vậy, nhưng chị Tracy Nguyễn không lấy đó là mục tiêu cuối cùng. Chị vẫn miệt mài cố gắng như những ngày đầu, gửi gắm những nét thông điệp tinh tế và sáng tạo, thổi hồn lên những hộp bánh trung thu mang hương vị truyền thống của xứ Cảng Thơm, để lan tỏa những giá trị tốt đẹp về văn hóa và tinh thần của ẩm thực Hồng Kông.

Hy vọng rằng, trong một tương lai không xa, thương hiệu có thể vươn xa hơn, từng bước đặt chân lên bản đồ ẩm thực thế giới.

Bánh trung thu Long Đình – Cả tâm tình sẻ chia