Kính gửi Quý khách hàng, Đối tác và các cơ quan Thông tấn báo đài

Vừa qua, trên một số kênh truyền thông và mạng xã hội có lan truyền thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh bánh trung thu thương hiệu Long Đình của công ty Triều Nhật chúng tôi. Liên quan đến vấn đề này, Long Đình xin có thông tin chính thức đến Quý khách hàng, Đối tác và các cơ quan Thông tấn báo đài như sau:

1- Long Đình là thương hiệu nhà hàng – ẩm thực theo mô hình công ty gia đình có nguồn gốc HongKong (Trung Hoa), chúng tôi luôn trăn trở và coi việc mang văn hoá ẩm thực HongKong (Trung Hoa) nơi mình sinh ra, lớn lên đến giới thiệu với bạn bè Việt Nam, nơi chúng tôi từ lâu đã coi như quê hương thứ hai, là sứ mệnh mà Long Đình theo đuổi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trong việc thực hiện sứ mệnh này bằng cam kết mang tới những món ăn thơm ngon, đậm đà phong vị truyền thống HongKong (Trung Hoa) như mười mấy năm qua và mãi tận sau này.

2- Trong quá trình kinh doanh và sản xuất Bánh Trung Thu, chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ và đúng đắn các quy định của pháp luật về xuất nhập khẩu, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Sở Công Thương đã có văn bản phúc đáp khẳng định Long Đình nhập khẩu nhân bánh để sản xuất nội bộ thì được miễn thủ tục tự công bố nguyên liệu nhân bánh trong quá trình sản xuất, vì chúng tôi có giấy tờ kiểm nghiệm chứng nhận đầy đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ Sở Y Tế cho các mẫu bánh thành phẩm hoàn chỉnh (bao gồm cả vỏ bánh, cả nhân bánh) sau công đoạn sản xuất trong nội bộ để xuất bán ra tới thị trường.

Long Đình hiểu rằng đây là quy định mới trong khoản 2, điều 4, nghị định 15/2018/NĐ-CP vừa có hiệu lực từ tháng 2/2018 nhằm hướng tới tập trung, kiểm soát chặt chẽ thành phẩm đầu ra thay vì kiểm soát từng nhóm nguyên vật liệu đầu vào của quá trình sản xuất trong nội bộ doanh nghiệp, giúp giảm thiểu thủ tục hành chính, giấy phép con, tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh thuận tiện hơn.

Nhưng qua sự việc lần này, chúng tôi cho rằng bên cạnh việc vận dụng đúng luật, Long Đình phải có trách nhiệm kiên trì giải thích cho khách hàng, đối tác và các cơ quan truyền thông hiểu đúng về việc chấp hành quy định pháp luật của Long Đình để có được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người.

3- Long Đình cam kết chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố then chốt sống còn để tạo dựng niềm tin thương hiệu. Vì vậy những sản phẩm của chúng tôi luôn đề cao chất lượng, sự tươi ngon, hương vị HongKong (Trung Hoa) của nguyên vật liệu đầu vào nhằm chinh phục khách hàng bằng sản phẩm đầu ra. Điều này giúp Long Đình có được sự tin yêu, ủng hộ từ những khách hàng khó tính nhất như một sự bảo chứng vô hình trong suốt mười mấy năm qua.

Để thể hiện Long Đình thực sự cầu thị trong việc tiếp nhận thông tin, coi trọng hơn nữa việc tuyên truyền, giải thích để mọi người cùng hiểu về các vấn đề này, Long Đình cam kết:

1- Giữ số hotline 0902 286 286 luôn mở 24/7 để lắng nghe góp ý về sản phẩm của Long Đình. Chỉ cần nói cho chúng tôi biết Quý khách hàng chưa hài lòng, Long Đình xin tiếp thu mọi ý kiến.

2- Cam kết kiên trì với sứ mệnh mang những món ăn phong vị HongKong (Trung Hoa) truyền thống đến với bạn bè Việt Nam trân quý của Long Đình để mọi người có thể trải nghiệm tinh hoa văn hoá ẩm thực HongKong (Trung Hoa) một cách dễ dàng và thuận tiện nhất có thể.

3- Cân nhắc lựa chọn một số kênh truyền thông phù hợp để nỗ lực đồng hành tiếp tục cùng giải thích, tuyên truyền nhằm giúp Quý khách hàng, Đối tác hiểu rõ hơn về các vấn đề pháp luật trong lĩnh vực xuất nhập khẩu liên quan đến doanh nghiệp nhưng còn mới với cộng đồng, như một hành động thiết thực vừa để bảo vệ uy tín của mình, vừa để tri ân sự tin tưởng mười mấy năm qua mọi người đã dành cho Long Đình (chi tiết kế hoạch chúng tôi sẽ cập nhật liên tục trên fanpage trong các bài đăng sau).

Chúng tôi cảm kích sự thấu hiểu, sẻ chia, tin tưởng từ Quý khách hàng, Đối tác; chân thành biết ơn những góp ý thiết thực, giá trị, kịp thời từ các cơ quan Thông tấn báo đài và sự phúc đáp nhanh chóng, kịp thời, công tâm từ các Cơ quan Quản lý giúp Long Đình khẳng định được uy tín thương hiệu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình thời gian vừa qua.

Thay mặt BGĐ và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Triều Nhật

Giám Đốc Điều Hành

Jimmy Shum

Tracy Nguyễn

Chị Tracy Nguyễn – Founder Bánh trung thu Long Đình - Trong suốt chặng đường hơn một thập kỷ của Bánh trung thu Long Đình, có một người thuyền trưởng thầm lặng luôn vững tay chèo lái con thuyền, đưa thương hiệu ngày một lớn mạnh hơn, đó chính là Founder Tracy Nguyễn. Kiên trì, tỉ mỉ, nhẫn nại, … đó là điều mà những năm qua, chị luôn thôi thúc bản thân cùng những người cộng sự của mình trong công cuộc xây dựng thương hiệu từ những ngày đầu thành lập cho tới hiện tại.

Tracy Nguyễn

Chị Tracy Nguyễn – Founder Bánh trung thu Long Đình - Trong suốt chặng đường hơn một thập kỷ của Bánh trung thu Long Đình, có một người thuyền trưởng thầm lặng luôn vững tay chèo lái con thuyền, đưa thương hiệu ngày một lớn mạnh hơn, đó chính là Founder Tracy Nguyễn. Kiên trì, tỉ mỉ, nhẫn nại, … đó là điều mà những năm qua, chị luôn thôi thúc bản thân cùng những người cộng sự của mình trong công cuộc xây dựng thương hiệu từ những ngày đầu thành lập cho tới hiện tại.