Mùa thu! Cái mùa đẹp nhất trong năm lại chứa đựng một ngày mà trăng tròn nhất, sáng nhất. Ngày tết đoàn viên có hoa và đèn rực rỡ. Một ngày mà nắng như bớt lửa, chờ đêm về toả sáng một vầng trăng…

Chỉ là một trong số những ngày ngắn ngủi của mùa thu, khi trời đất chợt mơ màng vương vấn, khi lá vàng rơi níu chân người và những câu chuyện được đem ra kể: sự tích chị Hằng, thằng Cuội, cây Đa… Trăng tròn! Nơi ngự trị những câu chuyện huyền bí mà dân gian thêu dệt nên. Là nhân chứng cho bao câu chuyện tình yêu thôn dã, là ngọn nến lung linh thắp sáng cả bầu trời trong đêm tối. Trăng là tình yêu, là cảm hứng và cũng là nỗi đau, là mất mát, là tủi hờn của thi sĩ Hàn Mặc Tử. Trăng là sự hội tụ của những gần gũi tình thân mà cũng lắm khi cao xa vời vợi.

Dù thế nào, không ai có thể ghét trăng…

Có những mùa trăng xa xôi, người ta tặng nhau hộp bánh nướng, bánh dẻo mua của mậu dịch, giữa chiếc bánh có chấm một chấm phẩm đỏ. Hộp bánh bằng bìa mềm, cầm phải nâng niu nếu không sẽ bị xô lệch, bên ngoài hộp có vẽ hình Hằng Nga… Có những mùa trăng bây giờ, người ta đem đến tặng nhau những hộp bánh đẹp tựa như một rương châu báu, nắp hộp bằng gỗ quý nâng lên, thấy trên những lớp lụa vàng là những chiếc bánh tựa như những khối ngọc. “Tấm lòng gửi trao nhau vẫn thế, chỉ có những mùa trăng là ngày càng đẹp lên…”

Cũng như ngàn xưa con người nhìn lên mặt trăng trung thu để mong ước mùa màng tốt tươi, ăn no mặc ấm, ngày nay chúng ta ước mong phú quý bình an, ăn ngon mặc đẹp. Lựa đúng ngày trăng tròn, bạn muốn đem tặng cho đồng nghiệp, người thân chút thân tình, tấm lòng đó lẽ nào có thể không đẹp? Trong ngày tết lớn thứ hai trong năm, bạn muốn tri ân cha mẹ, bạn bè, tình cảm ấy lẽ nào có thể không quý? Chọn được một vật phẩm đẹp trọn vẹn tình thân, tự bạn cũng sẽ cảm thấy mình hạnh phúc lên bội phần, chọn được một hộp bánh thể hiện hết cả tâm tình gửi trao, người nhận cũng sẽ hưởng thụ trọn vẹn lời chúc phúc ngầm ý…

Và thế, hãy trao tặng cho cấp trên của bạn đôi phút thảnh thơi thưởng thức chiếc bánh nhân sen trắng thanh tao cùng với vị quý trà Quan Âm Vương trong hộp bánh Long Đình An Quý. Hãy để tặng gia đình bạn một đêm thưởng nguyệt ý nghĩa với đủ các hương vị của đất trời: trà xanh, sen trắng, đậu đỏ, đậu xanh trứng muối hay hạt dẻ… trong hộp bánh Long Đình Nguyệt Quý. Dành riêng cho những bậc sinh thành, hộp bánh Long Đình Gia Quý thay con cháu nói lời chúc bằng vị ngọt ngào vừa phải của hai chiếc bánh lớn nhân sen trắng trứng mặn và 4 chiếc bánh nhỏ nhân tự chọn. 6 chiếc bánh giống như hình tượng những người con quần tụ bên cha mẹ, gia tăng niềm vui của ngày tết mùa thu.

Cho những người đối tác thân thiết, hộp bánh Long Đình Phú Quý là thích hợp nhất. 8 chiếc bánh nhỏ xinh xắn như lời chúc phát lộc, phát tài, kích thước bánh vừa đủ để mọi người cảm nhận sự ngọt ngào dịu dàng của hạnh phúc, mà không bao giờ kịp chán ngán vì sự thừa thãi. Trong khi đó, Long Đình Tứ Quý với 4 chiếc bánh vuông vắn lại gợi nhớ đến 4 mùa trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông… Tiết trời thay nhau biến chuyển như lẽ tất nhiên của luân hồi, như tình bạn, tình bằng hữu gắn bó không đổi thay.

Cuối cùng, như để dành tặng riêng cho những đôi vợ chồng son trong mùa thu của hồng cốm tốt đôi, Long Đình Phúc Quý gồm 2 chiếc bánh tròn xinh trang nhã, hương vị thơm phức đậm đà. Sự chuyển biến tinh tế từ vị ngọt của nhân sen trắng sang vị mặn của lòng đỏ trứng giống như những rung động của hạnh phúc, lớp vỏ mỏng tang kỳ diệu ấp ủ lời chúc vạn vật sinh sôi khi có đôi. Trên vỏ hộp bánh bằng gỗ quý, những đường vân mờ như nét chạm khảm càng làm tăng cảm giác sang trọng, trang nhã như thơ, như nhạc của một mùa thu vàng lộng lẫy.

Và thế, mỗi hộp bánh bạn tặng cho ai đó đã mang trọn vẹn một giá trị tinh thần. Cả tâm tình trao gửi những mùa trăng, để bất kỳ ai cũng ước mình bé nhỏ, kịp trở về đoàn tụ tết Trung thu

—–

Sản phẩm của nhà hàng Long Đình

Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hà Nội

Hotline đặt bánh: 0902 286 286

Cập nhật các điểm bán tại:: https://banhtrungthulongdinh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/banhtrungthulongdinh/

Tracy Nguyễn

Chị Tracy Nguyễn – Founder Bánh trung thu Long Đình - Trong suốt chặng đường hơn một thập kỷ của Bánh trung thu Long Đình, có một người thuyền trưởng thầm lặng luôn vững tay chèo lái con thuyền, đưa thương hiệu ngày một lớn mạnh hơn, đó chính là Founder Tracy Nguyễn. Kiên trì, tỉ mỉ, nhẫn nại, … đó là điều mà những năm qua, chị luôn thôi thúc bản thân cùng những người cộng sự của mình trong công cuộc xây dựng thương hiệu từ những ngày đầu thành lập cho tới hiện tại.