Bánh trung thu là món ăn quá đỗi quen thuộc và được coi như “linh hồn” của ngày tết trung thu. Xã hội phát triển hơn cho phép con người sáng tạo ra bánh trung thu với nhiều hương vị mới lạ, đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc về hai loại bánh trung thu Như Lan thập cẩm đang rất được yêu thích thời gian gần đây.

Bánh trung thu thập cẩm gà quay 2 trứng 

Bánh trung thu thập cẩm là một trong những loại bánh được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị cân bằng giữa mặn – ngọt và cảm giác no bụng, vừa vặn khi thưởng thức. Loại bánh này thường được biết tới với nhân lạp xưởng, trứng muối và mỡ đường. Nhưng có một hương vị khác mà Như Lan đã thực hiện và rất thành công, đem tới hương vị khác biệt nhưng vẫn giữ được sự thơm ngon truyền thống, đó chính là bánh trung thu thập cẩm gà quay 2 trứng.

Phần nhân thịt gà trong bánh trung thu Như Lan thập cẩm được tuyển chọn từ những loại gà tươi ngon, đảm bảo nhất. Sau đó, thịt được đem ướp gia vị theo công thức đặc biệt, nướng trong nhiệt độ tiêu chuẩn để thành phẩm có được là miếng thịt gà “mềm trong, ngoài giòn” vô cùng hấp dẫn. Quyết định vị ngon của thịt gà quay chính là gia vị ướp, Như Lan sử dụng hỗn hợp gia vị đã được pha trộn với tỷ lệ chuẩn xác nhờ đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm làm bánh. 

Phần trứng muối béo ngậy, đỏ tươi bởi được lựa chọn từ những nguồn cung cấp chất lượng nhất. Trứng to, đều và không hề có mùi tanh, vị đậm vừa phải. Kết hợp các nguyên liệu lại, chúng ta có một chiếc bánh trung thu thập cẩm gà quay ngọt, mặn vừa phải, thơm và ngon miệng. Chỉ với một miếng bánh, bạn sẽ cảm thấy như mình vừa thưởng thức một mâm cỗ đầy đủ với nhiều món ăn phong phú. 

Bánh trung thu vi cá thập cẩm gà quay 2 trứng

Vẫn với thành phần là gà quay và trứng muối, bánh trung thu vi cá thập cẩm gà quay hai trứng được nâng cấp thêm với phần vi cá vô cùng bổ dưỡng. Vi cá là phần sụn trên cá mập, vô cùng nhiều chất dinh dưỡng và quý hiếm trong số các thực phẩm trên thế giới hiện nay. Nguyên liệu vi cá giúp phần bánh trung thu có độ giòn tan trong miệng, làm giảm độ ngấy và cân bằng hương vị của chiếc bánh.

Ngoài ra, thịt gà quay và trứng muối vẫn được giữ nguyên như ở loại bánh cơ bản, tuy nhiên công thức có phần thay đổi nhỏ để làm hài hòa vị giác của người ăn khi thưởng thức chung với vi cá. Thịt gà với độ dai nhất định, được tẩm ướp kỹ càng và nướng dưới nhiệt độ cao. Trứng muối lấy từ những loại vịt tuyển chọn nên rất to, tròn, thơm và đậm đà. Tất cả khi được kết hợp cùng vi cá sẽ mang tới một sản phẩm bánh trung thu cao cấp không chỉ ngon miệng, đẹp mắt mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe.

Lựa chọn một chiếc bánh trung thu vi cá mập gà quay 2 trứng làm món quà nhân dịp đặc biệt hoặc bày biện tại nhà sẽ không chỉ thể hiện tâm tình của người gửi mà còn cho thấy độ hiểu biết về ẩm thực, đẳng cấp và sự tinh tế của chủ nhà.

Với hai hương vị bánh trung thu Như Lan thập cẩm có thành phần là gà quay và vi cá, mong rằng bạn đã có cho mình lựa chọn về một sản phẩm bánh ngon miệng và tốt cho sức khỏe trong dịp lễ trung thu này. Trung thu là dịp chỉ có một lần trong năm nên hãy tranh thủ thưởng thức những hương vị đặc biệt của hai loại bánh này bạn nhé!

 

Tracy Nguyễn

Chị Tracy Nguyễn – Founder Bánh trung thu Long Đình - Trong suốt chặng đường hơn một thập kỷ của Bánh trung thu Long Đình, có một người thuyền trưởng thầm lặng luôn vững tay chèo lái con thuyền, đưa thương hiệu ngày một lớn mạnh hơn, đó chính là Founder Tracy Nguyễn. Kiên trì, tỉ mỉ, nhẫn nại, … đó là điều mà những năm qua, chị luôn thôi thúc bản thân cùng những người cộng sự của mình trong công cuộc xây dựng thương hiệu từ những ngày đầu thành lập cho tới hiện tại.