Bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng là gì? Tại sao những chiếc bánh này lại có giá trị lớn đến như vậy? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm bánh trung thu trăng vàng của thương hiệu Kinh Đô thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng là gì

Người Việt Nam không còn xa lạ gì với thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô, thương hiệu này mang đến thị trường bánh kẹo rất nhiều sản phẩm có chất lượng cao. Đặc biệt vào mỗi mùa tết Trung thu, những chiếc bánh nướng, bánh dẻo do thương hiệu sản xuất không chỉ có mẫu mã đẹp xuất sắc, mà còn có hương vị thơm ngon, đa dạng sản phẩm.

Một trong những sản phẩm bánh trung thu có giá trị mà Kinh Đô tạo ra đó chính là bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng. Loại bánh này là sản phẩm cao cấp, đắt tiền thường được sử dụng để làm quà biếu, quà tặng. Vì bánh có giá trị lớn nên không phải khách hàng nào cũng có thể mua được. Do đó, số lượng bánh trung thu trăng vàng của Kinh Đô cũng được sản xuất giới hạn. 

Đặc điểm của bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng

Điều đặc biệt làm nên những chiếc bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng chính là nguyên liệu của bánh cũng như ý nghĩa chúng mang đến. Bánh trung thu Kinh Đô  trăng vàng được bán trên thị trường với mức giá niêm yết rõ ràng. Tùy từng năm mà giá bánh có thể tăng hoặc giảm. Tuy nhiên, chúng ta phải xác định rằng giá bán của bánh cao hơn rất nhiều so với những chiếc bánh trung thu truyền thống.

Để sản xuất ra loại bánh này, Kinh Đô phải sử dụng tất cả các nguyên liệu chất lượng tối ưu, kỳ công trong khâu thiết kế, trang trí. Ngay từ quá trình sản xuất hộp bánh cũng phải tốn kém khá nhiều chi phí. Nhờ thế, sau khi bánh được đóng gói mới có hình thức đẹp long lanh, sang trọng. Dĩ nhiên hương vị của bánh vẫn xứng tầm với danh hiệu uy tín của nhà sản xuất Kinh Đô.

Bánh trung thu trăng vàng đa dạng chủ đề

Thương hiệu sản xuất bánh trung thu Kinh Đô cũng đưa ra nhiều chủ đề cho phân khúc bánh cao cấp trăng vàng. Tùy vào từng năm, từng thời điểm mà các chủ đề đó được đưa vào sản xuất bánh. Điều này làm cho khách hàng vô cùng thích thú. Họ được chọn lựa bánh theo ý thích, phù hợp với khả năng tài chính của mình. Đương nhiên, tùy vào chủ đề mà hộp bánh cũng có hình thức trang trí đặc biệt.

Một số loại bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng còn được dát vàng trên bề mặt bánh. Thiết kế đó không chỉ giúp chiếc bánh trông đẹp hơn mà còn nâng tầm giá trị của chiếc bánh. Loại bánh này chủ yếu được dùng làm quà biếu với ý nghĩa chúc mừng, thể hiện tình cảm yêu thương, gắn bó, trân trọng lẫn nhau.

Bánh trung thu vốn có những ý nghĩa cực kỳ thiêng liêng đối với người Việt Nam. Bánh là cách để chúng ta thể hiện tình cảm, là cầu nối gắn kết giữa các thành viên, quan trọng hơn là món bánh ngon để thờ cúng tổ tiên thể hiện sự biết ơn tận đáy lòng của con cháu đối với các bậc ông bà, cha mẹ, tổ tiên. Thế nên, bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng sẽ giữ trọng trách rất lớn trong việc tôn vinh nét đẹp văn hóa của người VIệt.

Bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng được thiết kế đặc biệt, từ hình thức cho đến chất lượng của bánh đều ở mức tối ưu. Bánh được bán ra thị trường với mức giá khá cao nhưng hoàn toàn phù hợp với giá trị mà bánh mang lại cho khách hàng của mình.

 

Tracy Nguyễn

Chị Tracy Nguyễn – Founder Bánh trung thu Long Đình - Trong suốt chặng đường hơn một thập kỷ của Bánh trung thu Long Đình, có một người thuyền trưởng thầm lặng luôn vững tay chèo lái con thuyền, đưa thương hiệu ngày một lớn mạnh hơn, đó chính là Founder Tracy Nguyễn. Kiên trì, tỉ mỉ, nhẫn nại, … đó là điều mà những năm qua, chị luôn thôi thúc bản thân cùng những người cộng sự của mình trong công cuộc xây dựng thương hiệu từ những ngày đầu thành lập cho tới hiện tại.