Có mặt trên thị trường bánh Trung Thu cao cấp Hà Nội hơn 10 năm qua, bánh Trung Thu Long Đình không chỉ là biểu tượng của mùa đoàn viên sum họp mà còn là món quà trang trọng đầy ý nghĩa gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác

Món quà quý cho tình thân thêm thắm đượm

Mỗi chiếc bánh Trung Thu Long Đình mang hương vị thơm ngon, thuần khiết thiên nhiên, cho những phút giây sum họp thêm đầm ấm, cho lòng tri ân thêm trân trọng, vẹn tròn. Bánh Trung Thu Long Đình còn như một sứ giả gắn kết tình thân, mang mọi người đến gần nhau hơn trong mùa Đoàn viên.

Hộp bánh Trung Thu Long Đình sang trọng với màu nâu tím ánh đồng, phối hợp tinh tế cùng hoa văn gỗ được chạm khắc tinh xảo, bên trong lót lớp lụa vàng bọc những chiếc bánh tròn thơm phức hoàn hảo về chất lượng, hoàn mỹ về hình thức.

Trân trọng bản sắc phương Đông, giữ gìn văn hóa mỗi dịp Trung Thu, đó cũng chính là ước muốn của Triều Nhật Group cùng nhà hàng Long Đình mỗi khi cùng khách hàng đón mùa Trung Thu về.

Chất lượng tuyệt hảo

Bánh Trung Thu Long Đình được đảm bảo chất lượng hàng đầu với sự kĩ càng trong lựa chọn nguyên liệu, nghiêm ngặt trong quy trình quản lý chất lượng  theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 và hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm HACCP trong toàn bộ quá trình sản xuất và đóng gói.

Đón chào mùa trăng 2021, Bánh Trung Thu Long Đình với “Cả Tâm Tình Gửi Trao” hứa hẹn sẽ trở thành món quà trân quý, trao trọn những tình cảm trân trọng tới đối tác, khách hàng, người thân, bạn bè. Mỗi hộp Bánh Trung Thu Long Đình như một tác phẩm nghệ thuật đích thực, là món quà trang trọng, vô cùng ý nghĩa thể hiện sự tri ân, gửi gắm tâm tình yêu thương tới gia đình, đối tác và bạn bè mỗi dịp Tết Trung Thu về.

Tracy Nguyễn

Chị Tracy Nguyễn – Founder Bánh trung thu Long Đình - Trong suốt chặng đường hơn một thập kỷ của Bánh trung thu Long Đình, có một người thuyền trưởng thầm lặng luôn vững tay chèo lái con thuyền, đưa thương hiệu ngày một lớn mạnh hơn, đó chính là Founder Tracy Nguyễn. Kiên trì, tỉ mỉ, nhẫn nại, … đó là điều mà những năm qua, chị luôn thôi thúc bản thân cùng những người cộng sự của mình trong công cuộc xây dựng thương hiệu từ những ngày đầu thành lập cho tới hiện tại.